AHA FRUIT Sống khỏe Sống yêu thương AHA FRUIT Sống khỏe Sống yêu thương

Chúng tôi là ai?

AHA FRUITSống khỏe Sống yêu thương

Là những cá thể mang sứ mệnh ươm mầm và nuôi dưỡng sức khỏe hòa thành làm một. Tìm kiếm những sản phẩm chất lượng nhất trao gửi đến Khách Hàng luôn là tiêu chí phát triển của AhaFruit.

Mỗi thương hiệu đều mong muốn được khoác trên thân một bộ quần áo mới mẻ nhất để lan tỏa rộng rãi tiếng nói, hành động và ý nghĩa đến Khách Hàng. Vì vậy, diện mạo “Sống Khỏe, Sống Yêu Thương” – sống chậm lại, yêu thương chính bản thân mình và những người xung quanh, chính là chiếc xiêm áo mà thương hiệu đang ắp ủ.

AHA FRUIT Sống khỏe Sống yêu thương
SỨC KHOẺ là món quà vô giá

SỨC KHOẺ là món quàvô giá

Sức khỏe luôn là điều cần được ưu tiên hàng đầu của mỗi con người. Có sức khỏe, chúng ta mới có thể thực hiện được những ước vọng và hoài bão. Có sức khỏe, chúng ta mới có thể được chiêm ngưỡng những kỳ quan thế giới của khắp thế giới. Và có sức khỏe, gia đình lại có thêm những tiếng cười giòn và ấm áp bữa cơm nhà.

Hành trình dinh dưỡng

Nụ cười luôn mang đến giá trị to lớn và tích cực đến cả tinh thần và sức khỏe. Đó cũng chính là nền tảng gốc mà Aha Fruit coi trọng để thực hiện triển khai chuỗi cửa hàng trái cây nhập khẩu, đem nụ cười trên môi của người tiêu dùng bằng những trái ngon quả ngọt thiên nhiên do đội ngũ Aha Fruit đã tìm kiếm và chọn lọc nghiêm ngặt.

AHA FRUIT

Chúng tôi phát triển thực phẩm tốt nhất

 • NỤ CƯỜI - QUẢ THƠM TRÁI NGỌT

  NỤ CƯỜI - QUẢ THƠM TRÁI NGỌT

  Du nhập từ mọi miền Trái Đất với chất lượng hảo hạng, cùng hương vị đầy dinh dưỡng lẫn độ tươi ngon tuyệt đối, trái cây nhập khẩu tại AhaFruit đáp ứng mọi tiêu chí an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng trong bữa ăn thường nhật.

 • NỤ CƯỜI - SỨ MỆNH

  NỤ CƯỜI - SỨ MỆNH

  Là một món quà quý giá nhất mà mỗi cá thể trên thế giới đều xứng đáng thừa hưởng, nụ cười luôn mang đến giá trị to lớn và tích cực đến cả tinh thần và sức khỏe. Đó cũng chính là nền tảng gốc mà Aha Fruit rất coi trọng để thực hiện triển khai chuỗi cửa hàng trái cây nhập khẩu, và đem nụ cười trên môi của người tiêu dùng bằng những trái ngon quả ngọt thiên nhiên do đội ngũ Aha Fruit đã tìm kiếm và chọn lọc nghiêm ngặt.

 • NỤ CƯỜI - SỨC KHỎE

  NỤ CƯỜI - SỨC KHỎE

  "Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” được truyền miệng bao thế hệ, nhưng lại trở thành một tiêu chí chính cho Aha Fruit phát triển chuỗi mua bán trái cây nhập khẩu đến mọi hộ gia đình trong nước. Tất cả, chỉ để có thể chứng kiến cuộc sống khỏe mạnh và nụ cười hạnh phúc của cả nhà khi sử dụng dịch vụ của Aha Fruit.

 • Tư vấn tận tâm

  Tư vấn tận tâm

  Đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm, hệ thống CSKH của AhaFruit luôn sẵn sàng để giải đáp nhu cầu mua sắm của Quý Khách trong phút chốc.

 • Đặt hàng nhanh chóng

  Đặt hàng nhanh chóng

  Hệ thống tra cứu sản phẩm thuận lợi và thao tác đơn giản giúp Quý Khách thực hiện quy trình mua sắm chuẩn tiêu chí nhanh-gọn-lẹ.

 • Phục vụ trọn gói

  Phục vụ trọn gói

  Chủ động liên hệ Khách Hàng để hỗ trợ 24/7 cập nhật tình trạng đơn hàng và thời gian giao hàng nhanh nhất.